ਸੁਖਮਨੀ ਸਾਹਿਬ : ਪਾਠ ਅਤੇ ਵਿਵੇਚਨ - Singh, Brahm Jagdish (Waris Shah Foundation Amritsar, 2018)
The book discussed about the importance of Sukhmani Sahib and Bani of Guru Arjun Dev ji.
Sukhmani Sahib : Taath Ate Vivechan
Keywords: Punjabi; ਸੁਖਮਨੀ ਸਾਹਿਬ : ਪਾਠ ਅਤੇ ਵਿਵੇਚਨ; Sukhmani Sahib : Taath Ate Vivechan; Literature; Punjabi; Punjabi