శివరాత్రి మహత్మ్యము (సుకుమార చరిత్రము) - Srinathakavisarvabhouma (Andhra Saraswata Parishath, 2007)
This book is about prominence of Shivaratri
Shvarathri Mahatmyamu (Sukumara Charitramu)
Keywords: Telugu; శివరాత్రి మహత్మ్యము (సుకుమార చరిత్రము); Shvarathri Mahatmyamu (Sukumara Charitramu); Literature; Telugu; Telugu