ನೊಬಲ್ ಪ್ರಶಸ್ತಿ ವಿಜೇತ ಮಹಿಳಾ ವಿಜ್ಞಾನಿಗಳು - (:unkn) unknown (Kannada Sahitya Parishattu, 2015)
This book explains us about the biographical sketches on women scientists
Nobel Prashasti Vijeta Mahila Vignanigalu
Keywords: Kannada; ನೊಬಲ್ ಪ್ರಶಸ್ತಿ ವಿಜೇತ ಮಹಿಳಾ ವಿಜ್ಞಾನಿಗಳು; Nobel Prashasti Vijeta Mahila Vignanigalu; Biography; Kannada; Kannada