ಮೈಸೂರು ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾಲಯ ವಿಷಯ ವಿಶ್ವಕೋಶ : ಪ್ರಾಣಿವಿಜ್ಞಾನ - (:unkn) unknown (University of Mysore)
This Encyclopedia will provide wide knowledge of Zoological aspects to the learners.
Mysore University Vishwakosha : Zoology
Keywords: Kannada; ಮೈಸೂರು ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾಲಯ ವಿಷಯ ವಿಶ್ವಕೋಶ : ಪ್ರಾಣಿವಿಜ್ಞಾನ; Mysore University Vishwakosha : Zoology; Zoology; Kannada; Kannada