మధురభక్తి - ముగ్ధభక్తి - Suravaram Pushpalata (Andhra Saraswata Parishath, 1993)
It's all about devotion in pothana bhagavatam and basavapuranam
MadhuraBhakthi - MugdhaBhakthi
Keywords: Telugu; మధురభక్తి - ముగ్ధభక్తి; MadhuraBhakthi - MugdhaBhakthi; Literature; Telugu; Telugu