ಕುಂಬಾರಿಕೆ ವೃತ್ತಿ ಪದಕೋಶ - Kunchuru, Basavaraja (Kannada Sahitya Parishattu, 2007)
This book is an Glossory on Pottery
Kumbarike Vrutti Padakosha
Keywords: Kannada; ಕುಂಬಾರಿಕೆ ವೃತ್ತಿ ಪದಕೋಶ; Kumbarike Vrutti Padakosha; Dictionary; Kannada; Kannada