భాషా బోధన పరీక్షణ మూల్యాంకనం - Narasimha Rao, K.V.V.L.; Munagala Parandhama Reddy (Central Institute of Indian Languages Mysore, 1996)
This book is mainly about language, teaching, testing, evaluation
Bhaashaa Boodhana Parkshana, Mulyaankanam
Keywords: Telugu; భాషా బోధన పరీక్షణ మూల్యాంకనం; Bhaashaa Boodhana Parkshana; Mulyaankanam; Proficiency; Telugu; Telugu